You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Tin tức, sự kiện trong Tỉnh > THƯ NGỎ Ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020

THƯ NGỎ Ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020

11/12/2019

TỈNH ỦY GIA LAI
*

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Gia Lai, ngày  9  tháng 12  năm 2019

THƯ NGỎ
Ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”
Xuân Canh Tý 2020
 

Kính gửi:     - Các sở, ban, ngành, đoàn thể;
                                                     - Cấp ủy, chính quyền các huyện, thị xã, thành phố;
                                                - Các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân.

 

         Trong những năm qua, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tỉnh Gia Lai đặc biệt quan tâm đến công tác xóa đói, giảm nghèo, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - Xã hội tỉnh nhà. Tuy nhiên, đến nay trong toàn tỉnh Gia Lai vẫn còn 25.807 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 7,04% tổng số dân, khoảng 13.000 người bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin, trong đó 6.225 người là nạn nhân bị nhiễm trực tiếp và 6.747 người bị nhiễm gián tiếp, phụ nữ và trẻ em thuộc thế hệ thứ ba là trên 456 người.
         Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, đồng thời nhằm giúp người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong tỉnh được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc được vui vẻ và đầm ấm, chúng tôi mong muốn và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tham gia hỗ trợ, đóng góp, ủng hộ để Phong trào đạt kết quả cao nhất.
         Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá làm đùm lá rách”, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp và mạnh thương quân có điều kiện hỗ trợ trực tiếp cho người nghèo (và báo cáo kết quả về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai) hoặc hỗ trợ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai (Số 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) số điện thoại 0269.3823.003, số tài khoản 620.10.000.353.369 tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Gia Lai. Thời gian tiếp nhận từ nay đến hết ngày 15 tháng 01 năm 2020. Sự đóng góp, ủng hộ của quý vị sẽ góp phần chia sẻ khó khăn cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, động viên khích lệ họ vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách giảm nghèo của Đảng và Nhà nước.
         Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cơ quan, ban ngành, tổ chức, cá nhân, quý doanh nghiệp và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của quý vị.
          Xin trân trọng cảm ơn./.

 
BÍ THƯ TỈNH ỦY
Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ
tỉnh Gia Lai
 
 
(Đã ký)
 
Dương Văn Trang
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.