You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Thăm và hỗ trợ cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo

Thăm và hỗ trợ cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo

03/06/2020

         Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020, ngày 03/6/2020 Hội Chữ thập đỏ xã Ia Peng phối hợp bà Nguyễn Thúy Hồng - Tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện đến thăm và hỗ trợ cho gia đình bé Rô H’Yem (06 tháng tuổi) thôn Sô Ma Hang, xã Ia Peng bị thoát vị mô vùng trán gốc mũi với số tiền 11.300.000 đồng.
         Bà Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Ia Peng cho biết: “Trước đó, Hội CTĐ xã và bà Nguyễn Thúy Hồng đã đến thăm bé Rô H’ Yem để nắm tình hình bệnh của bé, sau đó kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ”. Toàn bộ tiền ủng hộ trên do bà Nguyễn Thúy Hồng vận động Câu lạc bộ Thiện nguyện Quỹ tự phát Pleiku.

 


Bà Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch Hội CTĐ xã Ia Peng
trao tiền ủng hộ cho gia đình bé Rô H'Yem

         Được biết, trước đó vào ngày 01/6/2020, Hội Chữ thập đỏ xã Ia Peng đã trích Quỹ nhân đạo của xã đến thăm và hỗ trợ cho bé Trần Thị Ngọc Liên (5 tuổi) thôn Bình Trang, xã Ia Peng bị bệnh tim bẩm sinh với số tiền là 500.000 đồng; Hiện nay bé đang nằm tại Viện tim Thành phố Hồ Chí Minh chờ để phẫu thuật.
Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm của các cấp, sự chung tay các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm đến các em bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, góp phần vào việc hỗ trợ điều trị bệnh sớm bình phục trở lại cuộc sống bình thường.
 
                                              Ksor H’Yang

|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.