You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Tặng trên 600 phần quà cho đồng bào nghèo, bệnh nhân phong

Tặng trên 600 phần quà cho đồng bào nghèo, bệnh nhân phong

26/03/2018

         Trong 03 ngày, từ ngày 23 – 25/3, Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, quận 6, TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo và bệnh nhân phong, nạn nhân da cam trên địa bàn 04 huyện Chư Pah, Ia Pa, Chư Prông và Kbang.
         Theo đó, Đoàn đến tặng 620 phần quà (500.000 đồng/phần) cho 620 hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số, bệnh nhân phong và nạn nhân da cam trên địa bàn các xã: Ia Trôk (huyện Ia Pa), Ia Ka (huyện Chư Pah), Bầu Cạn (huyện Chư Prông) và xã Sơ Pai (huyện Kbang), với tổng trị giá là 310 triệu đồng, do thành viên Đoàn từ thiện Phước Huệ đóng góp và vận động các nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm và tặng 20 triệu đồng cho cô nhi viện chùa Bảo Châu và cơ sở nuôi người tâm thần tại thôn Ia Rok, xã Chư H’Drông, (TP. Pleiku). 

 


Niềm vui của người dân khi được nhận quà và tiền mặt từ các nhà hảo tâm
.
         Nhận được những phần quà các hộ nghèo, bệnh nhân phong, những người yếu thế trong xã hội rất vui mừng và phấn khởi. Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, nhằm động viên khích lệ các hộ nghèo, người yếu thế bớt đi phần khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                            Hồng Ngọc
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.