You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện “Ngôi nhà yêu thương”

Ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện “Ngôi nhà yêu thương”

11/10/2019

         Chiều ngày 10/10/2019, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai (22 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku) đã tổ chức lễ Ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện “Ngôi nhà yêu thương” trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
         Tham dự Lễ ra mắt, có ông Nguyễn Xuân Quỳnh - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Hoàng Anh Tuấn - Trung tâm dịch vụ An sinh CTĐ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; lãnh đạo các doanh nghiệp tư nhân, Chủ nhiệm các câu lạc bộ thiện nguyện đang hoạt động trên địa bàn TP. Pleiku và thành viên Câu lạc bộ “Ngôi nhà yêu thương”.
         Câu lạc bộ thiện nguyện “Ngôi nhà yêu thương” tiền thân là nhóm thiện nguyện “Ngôi nhà yêu thương” được thành lập vào ngày 18/2/2019. Câu lạc bộ ra đời với mong muốn chung tay giúp đỡ những trường hợp khó khăn về nhà ở và các mảnh đời khó khăn, bất hạnh khác trong xã hội với tinh thần “Khi công động cần thì chúng ta có, khi chúng ta cần cộng đồng luôn ở bên ta”.

 

Thường trực Hội CTĐ tỉnh trao thẻ tình nguyện viên cho các thành viên CLB  

         Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Câu lạc bộ đã hỗ trợ xây 1 căn nhà tình thương cho 3 chị em mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng O Đấ, xã Ia Băng (huyện Đak Đoa); tổ chức chương trình Trung thu cho học sinh tại xã Ia Hội (Đak Pơ); tặng sách vở, quần áo cho học sinh tại  Trường THCS Lê Hồng Phong (Krông Pa) với tổng giá trị hoạt động nhân đạo trên 100 triệu đồng.
         Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định và Điều lệ của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Câu lạc bộ đã được Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh ký ban hành quyết định thành lập CLB thiện nguyện “Ngôi nhà yêu thương” trực thuộc Hội CTĐ tỉnh, gồm có 52 thành viên, Chủ nhiệm câu lạc bộ là ông Lê Đức Lâu.
         Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Nguyễn Xuân Quỳnh - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh hy vọng Câu lạc bộ sẽ đồng hành cùng với Hội trong việc chăm lo hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Trước mắt câu lạc bộ sẽ đồng hành trong các hoạt động như Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Phòng trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Tết Canh Tý năm 2020 và tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo…

                                                                                             Ánh Lam

|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.