You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Kbang: Tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid 19

Kbang: Tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid 19

22/04/2020

         Sáng ngày 22-4, tại điểm kiểm tra dịch bệnh Covid 19 UBND xã Nghĩa An, huyện Kbang tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi tuyên truyền cho người dân để phòng, chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra.
 
 
Cán bộ CTĐ huyện Kbang phát khẩu trang và tờ rơi
tuyên truyền phòng, chống Covid 19 cho người dân.

 
         Theo đó, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã đã phát hơn 1.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân (mỗi người được nhận 1 cái khẩu trang). Hội cũng đã hướng dẫn bà con cách đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn, khai báo y tế và cách phòng, chống dịch Covid 19. Vận động người dân vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Ngoài ra, nhằm tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Corona đến từng người dân, Huyện hội Kbang đã phát 500 tờ rơi hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách và những điều cần biết để phòng, chống dịch bệnh.
         Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Kbang chưa phát hiện ca nhiễm virus Corona nào và công tác phòng, chống dịch đang được các ban, ngành, địa phương triển khai rất tích cực và hiệu quả.
         Được biết, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 8.500 tờ rơi và 130 áp phích tuyên truyền cho Hội Chữ thập đỏ của 17 huyện, thị xã, thành phố, nhằm đẩy mạnh truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid 19 cho người dân./.

                                                                                           Thúy An
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.