You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Ia Grai: Tặng quà 200 suất quà cho đồng bào nghèo và bệnh nhân phong xã Biên giới

Ia Grai: Tặng quà 200 suất quà cho đồng bào nghèo và bệnh nhân phong xã Biên giới

15/03/2018

         Hội Chữ thập đỏ huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) vừa phối hợp với chùa Bửu Phước (17 Nguyễn Đình Chiểu, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức tặng quà cho người nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số và bệnh nhân phong, người khuyết tật trên địa bàn xã Ia O (huyện Ia Grai).
 

 
        Tại nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của người dân, nhất là các bệnh nhân phong, người khuyết tật, động viên họ cố gắng vượt qua bệnh tật, đồng thời trao tặng 200 suất quà cho 200 người nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số và bệnh nhân phong, người khuyết tật, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng bao gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mỳ tôm, 01 kg cá khô và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá 70.000.000 đồng. Do chùa Bửu Phước vận động các phật tử và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Pleiku tài trợ.
        Những phần quà đã thể hiện tấm lòng của nhà chùa và các hảo tâm mong muốn chia sẻ, động viên người nghèo, bệnh nhân phong, mang tình cảm của cộng đồng đến với những người kém may mắn của xã biên giới. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, phần nào giúp họ có thêm động lực, hòa nhập cộng đồng.
 
                                                                                                            Hồng Ngọc 
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.