You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Huấn luyện sơ cấp cứu cho người dân và tình nguyên viên Chữ thập đỏ cấp I

Huấn luyện sơ cấp cứu cho người dân và tình nguyên viên Chữ thập đỏ cấp I

15/11/2020

         Nhằm hướng đến mục tiêu giảm thiểu, hạn chế tai nạn thương tích cho người dân tại cộng đồng, trong thời gian 3 ngày (11-13/11/2020), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ tổ chức lớp huấn luyện Sơ cấp cứu cho 24 tình nguyện viên Chữ thập đỏ cấp I của huyện và các cơ sở xã, thị trấn .Giảng viên đang hướng dẫn thực hành các thao tác băng bó vết thương .

         Nội dung huấn luyện tập trung vào những nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu tai nạn thương tích; sơ cứu chảy máu, sốc; sơ cứu các vết thương phần mềm, băng bó vết thương; sơ cứu gãy xương; kỹ thuật vận chuyển nạn nhân và sơ cứu đuối nước…Bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức cơ bản về mặt lý thuyết, các tình nguyện viên còn trải qua các bước thực hành để có thể thực hiện hiệu quả khi có tình huống xảy ra.
         Tham gia lớp huấn luyện, các học viên được làm bài kiểm tra đầu vào, đầu ra và thi thực hành kỹ năng sơ cấp cứu. Sau lớp huấn luyện, các tình nguyện viên sẽ có thêm những kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu ban đầu để tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân.

                                                                                                          Kim Hoàng

|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.