You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân: Tặng 200 suất quà cho người nghèo tại Kông Chro

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân: Tặng 200 suất quà cho người nghèo tại Kông Chro

12/03/2018

         Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức tặng quà cho người nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, người khuyết tật tại xã Đak Tpang (huyện Kông Chro).
         Theo đó, đoàn đã tặng 200 suất quà, cho người nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn xã Đak Tpang, mỗi suất quà trị giá 510.000 đồng gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mỳ gói, quần áo và một số nhu yếu phẩm, vật dụng khác. Tổng trị giá đợt thiện nguyện là 102 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân vận động các mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

 


Ảnh Hồng Ngọc

 


Ảnh Hồng Ngọc.

 
          Phát biểu tại buổi tặng quà ông Trần Ngọc Cường – Chủ tịch UBND xã Đak Tpang chia sẻ: “Đak Tpang là một trong 14, xã thị trấn của huyện Kông Chro. Dân số ở đây có 331 hộ/ 1.521 nhân khẩu, Đời sống của nhân dân chủ yếu trông vào sản xuất nông nghiệp, điều kiện kinh tế, xã hội đang còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ đói nghèo còn cao (chiếm gần 61,63%). Được sự quan tâm, hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và các Mạnh Thường Quân… đồng bào nghèo của xã đã nhận được những phần quà thật ý nghĩa, giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động thiết thực, nhằm gắn kết giữa 02 đơn vị: Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh với Gia Lai, không chỉ thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó, mà còn đóng góp một phần không nhỏ vào việc thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai”.
         
                                                                                                 Hồng Ngọc
 

|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.