You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Gia Lai: Triển khai đánh giá năng lực Hội Chữ thập đỏ các cấp

Gia Lai: Triển khai đánh giá năng lực Hội Chữ thập đỏ các cấp

07/03/2020

         Sáng ngày 5-3, tại thành phố Pleiku (Gia Lai), Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị triển khai Đánh giá năng lực tổ chức tỉnh, thành Hội/BoCa cho lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban tỉnh Hội, Hội Chữ thập đỏ thuộc 4 huyện trọng điểm thiên tai: Chư Prông, Krông Pa, Kông Chro, Ia Pa và tình nguyện viên.
 


Quang cảnh hội nghị
 
         Theo đó, trong hai ngày (5 và 6 -3), các đại biểu được nghe giới thiệu về Đánh giá nâng cao năng lực xây dựng tổ chức Hội các cấp, triển khai đánh giá BoCa tại địa bàn và lập kế hoạch thực hiện, hoàn chỉnh kế hoạch BoCa tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai. Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu và xác định ưu tiên trong phát triển Hội cấp cơ sở, từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động nhằm tăng cường duy trì bền vững năng lực hoạt động của các cấp Hội cơ sở và nâng cao năng lực chống chịu bởi thiên tai, dịch bệnh…của cộng đồng.


Các đại biểu tham dự hội nghị chụp hình lưu niệm
 
         Được biết, đánh giá BoCa là đánh giá năng lực tổ chức của hội Chữ thập đỏ cấp cơ sở, cụ thể ở đây là Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, trong đó BoCa là một bộ công cụ tự đánh giá được xây dựng cho các cấp hội cơ sở trong phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế để xác định và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu và thách thức trong các khía cạnh liên quan đến năng lực tổ chức. Nhằm vượt qua các thách thức trong công tác nhân đạo để bảo vệ mạng sống và giảm thiểu sự chịu đựng của con người.
Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực tổ chức và khả năng sẵn sàng ứng phó với thiên tai của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam” do Hội Chữ thập đỏ Mỹ tài trợ./.

                                                                                                      Hồng Ngọc
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.