You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Gia Lai: Chùa Quang Minh tặng quà hộ nghèo

Gia Lai: Chùa Quang Minh tặng quà hộ nghèo

13/08/2019

         Nhân dịp Đại lễ Vu Lan báo hiếu, Phật lịch 2563 - dương lịch 2019. Chiều 11-8, chùa Quang Minh (thành phố Pleiku, Gia Lai) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Hội Thương (TP. Pleiku), tổ chức tặng 150 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Hội Thương và 50 phần quà cho các hộ nghèo, tàn tật, khó khăn trên địa bàn phường Hoa Lư, Yên Đỗ và các xã, phường lân cận. 

Cán bộ tỉnh Hội và Nhà tài trợ đang trao quà cho người nghèo

         Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, 1 lít dầu ăn, 1 kg đường, 0,5 kg bột ngọt, 1 kg xà phòng và nước tương, tổng trị giá 60 triệu đồng, từ nguồn ủng hộ của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty TNHH một thành viên Ga Minh Phú, bà con phật tử chùa Quang Minh và một số nhà hảo tâm tài trợ. 
         Được biết, ngoài việc tặng quà vào các dịp Đại lễ, Tết Nguyên đán…hàng tháng chùa Quang Minh còn tổ chức phát hàng trăm suất cơm chay miễn phí cho các hộ nghèo, tàn tật, khó khăn, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cho các đối tượng trên địa bàn phường Hội Thương và các đơn vị lân cận.
Phát biểu tại buổi trao quà, Hòa thượng Thích Thông Đạt - Trụ trì chùa Quang Minh bày tỏ niềm hoan hỷ vì đây là chương trình rất có ý nghĩa trong mùa Vu Lan, báo hiếu năm 2019, với từng món quà thể hiện tinh thần, tương thân tương ái, sự chung tay, góp sức đúng với tinh thần từ bi của người con Phật. Thay mặt cho chùa Quang Minh, Hòa thượng cũng gửi lời tri ân đến Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty TNHH một thành viên Ga Minh Phú và các phật tử đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Pleiku, đã cùng với nhà chùa hỗ trợ phần nào khó khăn của bà con trên địa bàn thành phố Pleiku, đồng thời Hòa thượng cũng cảm ơn Hội Chữ thập đỏ phường Hội Thương đã cùng đồng hành nhiều năm qua với nhà chùa trong việc lựa chọn đúng đối tượng và cũng mong muốn, khuyến khích bà con nghèo, khó khăn cố gắng làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                     
         Hồng Ngọc

|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.