You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

04/03/2020

         Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, bám sát Nghị quyết Đại hội. Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của cơ quan làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.
         Sáng ngày 03/3/2020, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Phương Thúy vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Đình Diện - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Cao Xuân Nam – Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ, quần chúng ưu tú cơ quan Hội.

 


Trao quyết định kết nạp đảng viên mới
 
         Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Xuân Nam – Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Nguyễn Phương Thúy đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Dương Đình Diện - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã giao nhiệm vụ và phổ biến quy định của Đảng đối với đồng chí Thúy, nhắc nhở đồng chí phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời nhấn mạnh: “Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng, ngay từ giờ phút này đồng chí Nguyễn Phương Thúy được đứng trong hàng ngũ của đảng, phát huy tinh thần, nâng cao tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, những quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và yêu cầu đồng chí Thúy là đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong thời gian dự bị cũng như sau khi trở thành đảng viên chính thức”.

                                                                                               Hồng Ngọc
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.