You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Hội > Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh tặng giấy khen cho Hội LHTN CT Cao Su Chư Păh

Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh tặng giấy khen cho Hội LHTN CT Cao Su Chư Păh

25/08/2019

         Ngày 23/8 Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự đại hội có lãnh đạo Hội LHTN tập đoàn công nghiệp Cao Su Việt Nam,  Hội LHTN tỉnh Gia Lai, Đảng ủy công ty, đại diện VP Ban Chỉ đạo HMTN tỉnh và 106 hội viên ưu tú thay mặt cho hơn 200 hội viên ở 9 cơ sở hội trực thuộc.
         Nhiệm kỳ qua, công tác hội và phong trào thanh niên của công ty đã có những chuyển biến tích cực, với đặc thù là đơn vị sản xuất kinh doanh nên Hội LHTN công ty đã tập trung phát động các phong trào thi đua sản xuất, các phong trào đã tạo ra môi trường thuận lợi để thanh niên tham gia sản xuất, tạo điều kiện để thanh niên hoàn thành các chỉ tiêu mà đơn vị giao góp phần vào việc hoàn thành vượt mức sản lượng khai thác mủ.

 


Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể,
cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên.

 
         Đặc biệt, trong phong trào hiến máu tình nguyện phát triển mạnh, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia. Trong nhiệm kỳ 2014 -2019 đã có 587 hội viên, thanh niên tham gia hiến máu và thu được 552 đơn vị máu. Riêng trong 2 năm 2018 và 2019, Hội LHTN Việt Nam Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah đã tổ chức được 2 đợt HMTN, có 215 lượt hội viên, thanh niên và thu được 193 đơn vị máu.
 


Đại diện Văn phòng BCĐVĐHMTN tỉnh
tặng Giấy khen cho Hội Liên hiệp Thanh niên Công ty.

 
         Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 người vào ủy ban Hội khóa IV, 4 anh chị đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ VII, Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu anh Siu Rơma Sarry tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN công ty nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dịp này, Hội LHTN tập đoàn công nghiệp Cao Su Việt Nam,  Hội LHTN tỉnh Gia Lai và Hội LHTN công ty đã tặng nhiều Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ qua. Đặc biệt Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh đã tặng giấy khen cho Hội LHTN Việt Nam Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2018 - 2019./.

                                                                                             Hồng Ngọc
|< < 1 > >|

                      
       Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map     
Copyright © 2015 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Chịu trách nhiệm:  Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại/Fax: (059) 3824256 - Email: ctdgialai@yahoo.com.vn
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT, ngày 04/11/2015  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.